Trong ứng dụng
- Mở hồ sơ của bạn
Trong ứng dụng Astroscope, chạm vào biểu tượng hồ sơ ở đầu màn hình chính.
- Chạm vào «Xóa Tài Khoản»
Trong phần «Tài khoản», chạm vào «Xóa Tài Khoản».
- Xác nhận
Chạm vào «Có, xóa». Tài khoản và dữ liệu liên kết với tài khoản của bạn sẽ được xóa.
Bạn đang sử dụng ứng dụng với tư cách khách? «Xóa Tài Khoản» sẽ xuất hiện sau khi bạn đăng nhập bằng Apple hoặc Google trong cùng phần «Tài khoản». Hoặc hãy viết cho chúng tôi - xem bên dưới.
Việc xóa tài khoản không hủy gói đăng ký. Hãy hủy gói trong tài khoản App Store hoặc Google Play của bạn - xem Điều khoản đăng ký.
Qua email
Viết email đến hi@astroscope-app.com với tiêu đề «Delete my account» từ địa chỉ email của tài khoản Apple hoặc Google của bạn, hoặc cho chúng tôi biết tên và ngày sinh trong hồ sơ. Chúng tôi sẽ xóa tài khoản trong vòng 30 ngày và xác nhận qua email.
Những gì được xóa
- tài khoản và hồ sơ của bạn: tên, giới tính, cung hoàng đạo, ngày, giờ và nơi sinh;
- những người bạn đã thêm và dữ liệu sinh của họ;
- các cuộc trò chuyện của bạn với nhà chiêm tinh AI và người đọc tarot AI, các bản đọc và ảnh chụp màn hình đã tải lên;
- cài đặt và mã thông báo thông báo của bạn.
Những gì có thể được lưu giữ
- hồ sơ mua hàng do Apple, Google và RevenueCat lưu giữ, cùng dữ liệu mà pháp luật yêu cầu chúng tôi phải lưu giữ;
- các số liệu thống kê không còn nhận dạng được bạn.