ลบบัญชีของคุณ

อัปเดตล่าสุด: 27 กันยายน 2569

คุณสามารถลบบัญชี Astroscope และข้อมูลที่เชื่อมโยงกับบัญชีได้ทุกเมื่อ - ในแอปหรือทางอีเมล การลบเป็นการดำเนินการถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้

ในแอป

  1. เปิดโปรไฟล์ของคุณ

    ในแอป Astroscope ให้แตะไอคอนโปรไฟล์ด้านบนของหน้าจอหลัก

  2. แตะ «ลบบัญชี»

    ในส่วน «บัญชี» ให้แตะ «ลบบัญชี»

  3. ยืนยัน

    แตะ «ใช่, ลบ» บัญชีของคุณและข้อมูลที่เชื่อมโยงกับบัญชีจะถูกลบ

ใช้แอปในฐานะผู้เยี่ยมชมหรือไม่? «ลบบัญชี» จะปรากฏขึ้นหลังจากคุณเข้าสู่ระบบด้วย Apple หรือ Google ในส่วน «บัญชี» เดียวกัน หรือเขียนถึงเรา - ดูรายละเอียดด้านล่าง
การลบบัญชีของคุณไม่ถือเป็นการยกเลิกการสมัครสมาชิก ให้ยกเลิกในบัญชี App Store หรือ Google Play ของคุณ - ดูที่ข้อกำหนดการสมัครสมาชิก

ทางอีเมล

เขียนถึง hi@astroscope-app.com โดยใช้หัวข้อ «Delete my account» จากที่อยู่อีเมลของบัญชี Apple หรือ Google ของคุณ หรือแจ้งชื่อและวันเกิดจากโปรไฟล์ให้เราทราบ เราจะลบบัญชีภายใน 30 วันและยืนยันทางอีเมล

ข้อมูลที่จะถูกลบ

  • บัญชีและโปรไฟล์ของคุณ: ชื่อ เพศ ราศี วัน เวลา และสถานที่เกิด
  • บุคคลที่คุณเพิ่มและข้อมูลการเกิดของบุคคลเหล่านั้น
  • บทสนทนาของคุณกับนักโหราศาสตร์ AI และผู้อ่านไพ่ทาโรต์ AI การอ่านดวงของคุณ และภาพหน้าจอที่อัปโหลด
  • การตั้งค่าและโทเค็นการแจ้งเตือน

ข้อมูลที่อาจถูกเก็บไว้

  • บันทึกการซื้อที่ Apple, Google และ RevenueCat เก็บไว้ และข้อมูลที่กฎหมายกำหนดให้เราต้องเก็บ
  • สถิติที่ไม่สามารถระบุตัวคุณได้อีกต่อไป

มีคำถามเกี่ยวกับเอกสารนี้หรือไม่? ติดต่อเราได้ที่ hi@astroscope-app.com

เอกสารนี้มีให้บริการหลายภาษา หากคำแปลแตกต่างจากฉบับภาษาอังกฤษ ให้ยึดฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก

Get your free reading